Tin tức nổi bật
Giáo dục gia đình, những khía cạnh thú vị...

Giáo dục gia đình, những khía cạnh thú vị...

Có dễ đến hơn chục năm nay khái niệm “giáo dục gia đình” đang dần bị quên lãng. Người ta nói nhiều đến các trường, bàn về việc chọn trường cho con sao cho phù hợp, học tốt để chuẩn bị cho những bước xa xa như đi du học, chọn ngành nghề… Kể cả những thói quen tốt, lối sống hay bây giờ cũng nhiều người hy vọng vào các trung tâm, các lớp học dạy kỹ năng. Dường như mọi người đã quên, một trong những hình thức giáo dục quan trọng có thể cho hiệu quả đặc biệt lại chính là giáo dục gia đình – hoặc còn gọi là giáo dục trong gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM Chúng mình làm bạn, con nhé? - Gõ của cùng vào thế giới của con

Chúng mình làm bạn, con nhé? - Gõ của cùng vào thế giới của con Thời gian: 14h30-16h00 ngày 19 tháng 4 năm 2014 Địa điểm: Phòng triển lãm tầng 1, Bảo tàng phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội)

Quan điểm sai lầm khi dạy con học nói.

Quan điểm sai lầm khi dạy con học nói.

Nhiều người cảm thấy rất hào hứng mỗi khi con mình nói ra được một từ mới, cho dù những từ đấy chẳng phù hợp với trẻ, thậm chí còn bậy bạ. Điều này ảnh hưởng rất xấu tới sự phát triển ngôn ngữ và hành vi giao tiếp của trẻ sau này.

Những cách đơn giản ngăn bé đánh và cắn bạn

Những cách đơn giản ngăn bé đánh và cắn bạn

Bé cắn bạn hay đánh bạn? Dưới đây là 10 cách xử lý đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Giúp con sửa tật nói ngọng

Giúp con sửa tật nói ngọng

Các nhà giáo dục khẳng định rằng, cha mẹ nên kiên trì sửa tật nói ngọng cho bé càng sớm càng tốt, nếu không, nó sẽ trở thành "bệnh kinh niên" ngay cả khi bé đã trưởng thành.

Bản quyền thuộc về trường mầm non tư thục Tuổi Thơ A .

Địa chỉ: Số 35 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội - 56/310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội - Số 7 ngách 56 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội - CT20C1 KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội  

Điện thoại: +84.4.38294274 - Website: http://tuoitho-a.edu.vn

Thiết kế website bởi Wecan-Group.com