Tin tức nổi bật
Khủng hoảng tâm lý trẻ lên 3

Khủng hoảng tâm lý trẻ lên 3

Từ nhu cầu muốn khẳng định mình, muốn được trở nên như người lớn bên cạnh đó sự tự ý thức ở trẻ bắt đầu xuất hiện, trẻ lên 3 bắt đầu có những nguyện vọng độc lập. Trẻ muốn tự mình làm trong một số trường hợp: tự thay quần áo, tự xúc ăn, tự chọn mặc quần áo mà trẻ thích, muốn phụ giúp mẹ việc nhà, tự chọn đồ chơi, tự chọn sách mà trẻ thích… Trẻ thường nói “Con làm, con ăn…” mà không muốn có sự can thiệp hay giúp đỡ của người lớn.

7 cặp thực phẩm nấu chung khiến bé ăn hoài không lớn

7 cặp thực phẩm nấu chung khiến bé ăn hoài không lớn

Có những loại thực phẩm có thời gian tiêu hóa khác nhau, độ nhai khác nhau nếu nấu chung có thể khiến bé đầy bụng, khó tiêu.

Hội khỏe măng non 2013 -2014

Hội khỏe măng non 2013 -2014

Ngày 13/05/2014, trường mầm non Tuổi Thơ A - cơ sở 4 vui mừng đón các bạn lớp lá, chồi, mầm và cả mầm bé ở các cơ sở 1,2,3 sang dự " Hội khỏe măng non - năm học 2013 - 2014 ".

Lời cảm ơn...

Lời cảm ơn...

Đôi khi người Việt ta hay nhận xét mỗi khi nghe ai đó cảm ơn mình: “Khách sáo thế!” Nếu đó chỉ là một cách đáp lại lịch sự thì còn hiểu được, đằng này tôi thấy nhiều người thực sự cho rằng, người thân mà cảm ơn nhau là “khéo” một cách khó chịu và không đáng.

Trẻ khóc “dạ đề”, nôn trớ và cách khắc phục

Trẻ khóc “dạ đề”, nôn trớ và cách khắc phục

Trẻ nhỏ hay có hiện tượng khóc dạ đề (khóc không rõ nguyên nhân vào khoảng thời gian nhất định), đi kèm các triệu chứng tiêu chảy, nôn trớ… khiến phụ huynh cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, theo bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu, trưởng khoa dinh dưỡng, bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM thì “hiện tượng này không thuộc bệnh lý mà chỉ là vấn đề về tiêu hóa, bố mẹ hoàn toàn có thể giúp trẻ cải thiện trong vòng 24 giờ…”

Bản quyền thuộc về trường mầm non tư thục Tuổi Thơ A .

Địa chỉ: Số 35 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội - 56/310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội - Số 7 ngách 56 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội - CT20C1 KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội  

Điện thoại: +84.4.38294274 - Website: http://tuoitho-a.edu.vn

Thiết kế website bởi Wecan-Group.com