Tin tức nổi bật
7 cặp thực phẩm nấu chung khiến bé ăn hoài không lớn

7 cặp thực phẩm nấu chung khiến bé ăn hoài không lớn

Có những loại thực phẩm có thời gian tiêu hóa khác nhau, độ nhai khác nhau nếu nấu chung có thể khiến bé đầy bụng, khó tiêu.

Hội khỏe măng non 2013 -2014

Hội khỏe măng non 2013 -2014

Ngày 13/05/2014, trường mầm non Tuổi Thơ A - cơ sở 4 vui mừng đón các bạn lớp lá, chồi, mầm và cả mầm bé ở các cơ sở 1,2,3 sang dự " Hội khỏe măng non - năm học 2013 - 2014 ".

Lời cảm ơn...

Lời cảm ơn...

Đôi khi người Việt ta hay nhận xét mỗi khi nghe ai đó cảm ơn mình: “Khách sáo thế!” Nếu đó chỉ là một cách đáp lại lịch sự thì còn hiểu được, đằng này tôi thấy nhiều người thực sự cho rằng, người thân mà cảm ơn nhau là “khéo” một cách khó chịu và không đáng.

Trẻ khóc “dạ đề”, nôn trớ và cách khắc phục

Trẻ khóc “dạ đề”, nôn trớ và cách khắc phục

Trẻ nhỏ hay có hiện tượng khóc dạ đề (khóc không rõ nguyên nhân vào khoảng thời gian nhất định), đi kèm các triệu chứng tiêu chảy, nôn trớ… khiến phụ huynh cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, theo bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu, trưởng khoa dinh dưỡng, bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM thì “hiện tượng này không thuộc bệnh lý mà chỉ là vấn đề về tiêu hóa, bố mẹ hoàn toàn có thể giúp trẻ cải thiện trong vòng 24 giờ…”

Giáo dục gia đình, những khía cạnh thú vị...

Giáo dục gia đình, những khía cạnh thú vị...

Có dễ đến hơn chục năm nay khái niệm “giáo dục gia đình” đang dần bị quên lãng. Người ta nói nhiều đến các trường, bàn về việc chọn trường cho con sao cho phù hợp, học tốt để chuẩn bị cho những bước xa xa như đi du học, chọn ngành nghề… Kể cả những thói quen tốt, lối sống hay bây giờ cũng nhiều người hy vọng vào các trung tâm, các lớp học dạy kỹ năng. Dường như mọi người đã quên, một trong những hình thức giáo dục quan trọng có thể cho hiệu quả đặc biệt lại chính là giáo dục gia đình – hoặc còn gọi là giáo dục trong gia đình.

Bản quyền thuộc về trường mầm non tư thục Tuổi Thơ A .

Địa chỉ: Số 35 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội - 56/310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội - Số 7 ngách 56 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội - CT20C1 KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội  

Điện thoại: +84.4.38294274 - Website: http://tuoitho-a.edu.vn

Thiết kế website bởi Wecan-Group.com